I – Lịch sử hình thành:
Công Ty TNHH SX – TM Elecsun được thành lập năm 2012. Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án điện áp mái. Kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời như biến tần INVERTER, Pin mặt trời…Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN 60920 – BSEN 60921, IEC 920 – IEC 921. Elecsun đang sử dụng mô hình quản lý “phần mềm ERP tiên tiến” và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
Phương châm: “Lấy chất lượng làm tiền đề lấy tiêu chuẩn làm thước đo”. Elecsun luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

II – Quá trình phát triển:
– Elecsun tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.
Chính sách chất lượng:
Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, phòng quản lý chất lượng của Elecsun luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định sản phẩm, hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.

III – Giá trị cốt lõi

– Uy tín: Uy tín của Elecsun luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Tại Elecsun, chúng tôi tạo nên niềm tin cho đối tác, khách hàng, người lao động, từ đó xây dựng uy tín bền vững.
– Chất lượng: Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng. Mỗi sản phẩm đều có quy trình kiểm tra chặc chẽ, nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, tạo niềm tin nơi khách hàng.
– Sáng tạo: Một công ty điện tử, sáng tạo là lẽ sống. Mọi công việc tại Elecsun luôn đề cao sự sáng tạo. Đặc biệt là nghiên cứu sản phẩm mới. Chúng tôi có nhiều dự án, sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng với sự sáng tạo này.
– Chuyên nghiệp: Từ các công việc sản xuất hằng ngày, đến các dự án lớn. Phục vụ khách hàng, hay chính sách hậu mãi. Với chúng tôi, mọi công việc dù là nhỏ nhất đều phải chuyên nghiệp, tạo môi trường phát triển liên tục và uy tín cho công ty.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Elecsun

Tư vấn báo giá

HỖ TRỢ ONLINE