• Trang chủ
  • Tin tức
  • ELECSUN – TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021

ELECSUN – TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021

381 lượt xem Tin tức

Vừa qua, ngày 24/4/2021, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun được trao nhận danh hiệu “Top 100 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2021”, do Tạp chí Kinh ế châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

Lãnh đạo Elecsun tham dự lễ công bố ngày 24/4/2021

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn bình chọn dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế… Tại cuộc bình chọn, thương hiệu Elecsun được vinh danh Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Elecsun.

Elecsun nhận giải thưởng

Sự ghi nhận những nỗ lực của Elecsun qua các danh hiệu, giải thưởng, quan trọng hơn chính là qua những lời khen tặng từ khách hàng chính là động lực để công ty tiếp tục phát triển, tiếp tục cố gắng cải thiện dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh qua dịch vụ, qua chất lượng sản phẩm và chất lượng nhân viên.

Giấy chứng nhận và bằng khen TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021 của Elecsun

Công ty TNHH SX TM Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun được thành lập năm 2012. Chuyên thực hiện các dự án điện NLMT và sản xuất, phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời gồm: Biến tần INVERTER, Pin NLMT, Phụ kiện lắp đặt hệ thống NLMT và Đèn LED. Phương châm: “Lấy chất lượng làm tiền đề lấy tiêu chuẩn làm thước đo”. Elecsun luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

Video Elecsun nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2021

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun 

ĐIỆN THOẠI: 091 713 28 89 – 090 333 60 31
FAX: (0274) 3626324
EMAIL: dinhthi@elecsun.vn – dinhtrinh@elecsun.vn
ĐỊA CHỈ: 13F/3B, Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon