Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Tìm Nhà Phân Phối SP Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời

 

Chúng tôi, cty TNHH SX&TM Thiết Bị Điện Năng Lượng ELECSUN, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện năng lượng mặt trời, ắc quy (khô, kín khí), tấm panel… Với nhiều chủng loại mẫu mã phong phú và đa dạng phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng như: shop thời trang, biệt thự, thắp sáng cho cây Thanh Long, vườn hoa tại Đà Lạt, nhà ở, văn phòng, y tế...

Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, cùng với sự đầu tư lớn mạnh về công nghệ sản xuất. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và đăng kí bảo hộ độc quyền ….. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu của Quý khách hàng.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển lớn mạnh tại thị trường trong nước, chúng tôi mong muốn hợp tác tìm đại lý phân phối sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời với đủ chủng loại công suất, tấm pin panel, ắc quy  trên phạm vi toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất.

Kính mời các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu kinh doanh hoặc có kinh nghiệm mua bán sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về qui chế đại lý và phương thức hợp tác kinh doanh.

Trân trọng!

 

CÔNG TY TNHH SX&TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN
Địa chỉ : KP. Khánh Long, TT. Tân Phước Khánh, H. Tân Uyên, T. Bình Dương

DĐ: 0975.86.47.86              -            Hotline : 0903.336.031

Tel: 0650.6299.816

Website:  www.elecsun.vn               Email: dinhthi@elecsun.vn

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design