Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Elecsun tham gia triễn lãm quốc tế năng lượng xanh Enertec

      Hơn 70 doanh nghiệp đã tham gia trên 120 gian hàng trong hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng năng lượng xanh 2012 (Enertec Expo 2012) diễn ra từ ngày 15 đến 18-8 tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ Tân Bình, số 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM. Enertec Expo 2012 một trong chuỗi hoạt động thúc đẩy phong trào tiết kiệm năng lượng, tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng xanh. Triển lãm cũng dịp giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo; tạo hội để các doanh nghiệp kết nối, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm (từ 15 đến 18-8), sẽ các hội thảo về quy hoạch phát triển điện lực quốc gia, các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng sinh hoạt sản xuất…

       Nhân dịp này, Công ty TNHH SX-TM Thiết Bị Năng Lượng Điện Elecsun tham gia triễn lãm với gian hàng thật ấn tượng và nổi bật với sản phẩm Máy phát điện năng lượng mặt trời Elecsun. Cùng với các chương trình ưu đãi dành cho các đối tác, chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với quý khách hàng.

        Qua 4 ngày hội chợ triễn lãm công ty đã hân hạnh đón tiếp hàng ngàn khách hàng quan tâm đến nguồn năng lượng mặt trời cùng các sản phẩm liên quan. Quý khách hàng rất hứng thú với tiêu chuẩn chất lượng công ty đang thực hiện. Rất cám ơn nhữngtình cảm khách hàng đã giành cho công ty chúng tôi.

Một số hình ảnh tại gian hàng triễn lãm:

 

 

 

 

 

 

 

 Video Giới thiệu công ty:

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design