Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Lịch sử hình thành

 

       Kính Thưa Quý Khách Hàng !
 

       Công ty TNHH SX-TM Thiết Bị Điện Năng Lượng    tiền thân là đơn vị hoạt động trong ngành sản xuất thiết bị điện được thành lập từ nam 2002. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã từng bước nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến sản phẩm, trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại… đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của thị trường. Hiện nay công ty đang hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn ISO 9001 -2008. Các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ vi mạch trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức.
 


       Từ năm 2008, do nhận thức được nhu cầu cấp thiết và nghiên cứu xu thế tất yếu của thị trường 
  tập trung nghiên cứu dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời. Đến nay sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã chính thức đưa ra dòng sản phẩm Máy phát điện năng lượng mặt trời thương hiệu  . Với tính năng ưu việt cùng ứng dụng thiết thực dòng sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng. Hiện nay để đẩy mạnh phát triển đưa vào sản xuất hàng loạt,  đang nghiên cứu giai đoạn 2, triển khai dự án  xây dựng nhà máy sản xuất rộng 47.000 m2 với dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu ra các nước Đông Dương.  

       Kính thưa quý khách hàng, việc tìm kiếm và ứng dụng năng lượng sạch vào đời sống đang là xu thế tất yếu thay thế nguồn năng lượng hóa thạch đang cạn kiệt dần.    cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ, hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy     mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng trên tinh thần thiện chí đôi bên cùng có lợi, chung tay xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt ngày càng mạnh mẽ và hoàn thiện.

Ban Lãnh Đạo

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design