Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Chiến lược phát triển

       Chiến lược của

      Với ưu thế nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam,  định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng sạch và các thiết bị tiết kiệm điện hàng đầu Việt Nam. Cùng phương châm: “Lấy uy tín, chất lượng làm tiền đề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm  phương tiện và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo”, cam kết cùng đối tác phát triển mạnh mẽ và bền vững.

       Nhận định Thị trường

 

      Việt Nam là một thị trường sử dụng điện rộng lớn với hơn 80 triệu dân, hiện nhu cầu sử dụng điện rất lớn và đa dạng, tuy nhiên công suất điện lưới quốc gia lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu này dẫn đến tình trạng thiếu điện sinh hoạt, sản xuất, thường xuyên cúp điện ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống người dân. Các sản phẩm máy phát điện tuy có thể sử dụng khi cần thiết nhưng lại bộc lộ nhiều nhược điểm như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và gây tiếng ồn khi hoạt động, chi phí vận hành sữa chữa cao, độ bền sản phẩm ngắn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm Máy phát điện năng lượng mặt trời nhập khẩu thì chi phí đầu tư lại cao, chưa phù hợp tình hình tài chính của người dân. Đây chính là cơ hội máy năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển.

 

        Khách hàng mục tiêu

 

      Sản phẩm    được dùng như một giải pháp trong việc khắc phục vấn đề thiếu điện dẫn đến thường xuyên cúp điện luân phiên hiện nay. Sử dụng  tại các cửa hàng kinh doanh, văn phòng đại diện, hộ gia đình…Khi cúp điện vẫn có thể sử dụng thiết bị chiếu sáng, quạt máy, máy vi tính, máy tính tiền, máy nghe nhạc, cửa cuốn, sạc điện thoại, camera quan sát….

      Ngoài ra    còn được dùng cho vùng nông thôn, hải đảo xa xôi, vùng chưa có điện lưới hoặc các dự án chiếu sáng cho cây trồng kích thích ra hoa như Thanh Long ở Bình Thuận, trồng hoa ở Đà Lạt….

 

       Chính sách nhân sự

 

      Tại  , chúng tôi xác định nguồn nhân lực là trọng tâm của toàn bộ chiến lược phát triển. Do vậy chúng tôi luôn ý thức xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết cống hiến trong công việc. Mỗi cá nhân trong công ty là một đại diện thương hiệu trong mọi hoạt động và giao dịch. Thông qua hình ảnh người nhân viên thân thiện, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp,    muốn gửi đến toàn thể quý khách hàng và đối tác thông điệp cam kết nỗ lực không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện chế độ dịch vụ hậu mãi đem lại cho người tiêu dùng lợi ích tối đa trên từng sản phẩm, hướng đến phát triển thương hiệu bền vững.

 

 

       Chính sách đại lý

       Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho đối tác và người tiêu dùng,  cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời xây dựng hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các cá nhân, đơn vị có thiện chí hợp tác, có tinh thần xây dựng thương hiệu Việt nhằm chung tay phát triển xây dựng trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm. Khi hợp tác với  , chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi và tạo mọi điều kiện hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.
 

       Mục tiêu

      xây dựng và kiên định thực hiện mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng sạch, tiết kiệm và bền vững hàng đầu Việt Nam trong những năm tới. Đảm bảo năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. 

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design