Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Cam kết bán hàng

1. Cam kết vận chuyển, giao nhận
    Elecsun cam kết hỗ trợ khách hàng  các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của công ty.
    Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được khách hàng thông qua.
2. Cam kết về chất lượng
    Các sản phẩm của Elecsun trước khi đưa đến khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tránh các trường hợp rủi ro khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Elecsun cung cấp.
3. Cam kết về giá
    Elecsun cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Thêm vào đó là chính sách giá linh hoạt. Khi đó biến động về giá vả đầu vào, công ty sẽ có chính sách điều chỉnh giá hợp lý đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.
4. Cam kết về dịch vụ hỗ trợ
    Đội ngũ giao dịch viên và vận chuyển luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty thường xuyên có mặt tại thị trường, nhanh nhạy nắm bắt những nhu cầu mong muốn của khách hàng và tìm cách thỏa mãn tốt nhất.
    Elecsun cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.
    Elecsun cung cấp dịch vụ bảo trì định kì chính hãng theo đúng chu kỳ khuyến cáo bao gồm chế độ bảo hành tại chỗ.

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design