Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Đặng Sơn Thạch

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tại ELECSUN, chúng tôi xác định nguồn nhân lực là trọng tâm của toàn bộ chiến lược phát triển. Do vậy chúng tôi luôn ý thức xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết cống hiến trong công việc. Mỗi cá nhân trong công ty là một đại diện thương hiệu trong mọi hoạt động và giao dịch. Thông qua hình ảnh người nhân viên thân thiện, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, ELECSUN muốn gửi đến toàn thể quý khách hàng và đối tác thông điệp cam kết nỗ lực không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện chế độ dịch vụ hậu mãi đem lại cho người tiêu dùng lợi ích tối đa trên từng sản phẩm, hướng đến phát triển thương hiệu bền vững.
 

       Chính sách tuyển dụng
 

    ELECSUN hoan nghênh chào đón tất cả các ứng viên có tâm, có tài có năng lực không phân biệt giai cấp, giới tính, địa phương… cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt ngày càng uy tín và vững mạnh đáp ứng sự kỳ vọng của đối tác, khách hàng và toàn xã hội. Mọi hoạt động tuyển dụng, đánh giá ứng viên đều phải công khai, công bằng khách quan và trung thực nhất.
 

       Chính sách đào tạo
 

     Để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động ELECSUN thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn, đào tạo hội nhập, đào tạo thường xuyên đồng thời khuyến khích động viên nhân viên tự đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng nghề nghiệp ứng dụng vào công việc sản xuất kinh doanh thực tế theo từng vị trí.
 

     Chính sách đãi ngộ
 

     ELECSUN cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách cho cán bộ công nhân viên theo luật lao động hiện hành. Ngoài ra để động viên khuyến khích nhân viên chủ động sáng tạo, nỗ lực hoàn thành công việc, ELECSUN luôn có chế độ đãi ngộ công bằng và cạnh tranh dựa trên hiệu quả công việc đem lại. Chủ động tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh và cơ hội thăng tiến công bằng cho tấc cả cán bộ công nhân viên của công ty.  
 

       Chính sách phát triển
 

     Để phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài cho công ty, ELECSUN chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, có thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Hàng năm chú trong chăm lo bồi dưỡng nhân sự kế thừa sẳn sàng đảm bảo nguồn lực cho phát triển.
 

                                                                                     BAN LÃNH ĐẠO

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design