Tin trong ngành

Tin công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms.Giang 0945 733 680

    Elecsun Support Online

Tỷ giá ngoại tệ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Elesun

 

 

1. Lịch sử hình thành

                         Công ty Kim Sang
 

Tiền thân của Công ty TNHH Sx - TM Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun là Công ty TNHH SX - TM Thiết Bị Điện Kim Sang được thành lập năm 2002 có trụ sở tại KP.Phước Hải, TT.Thái Hòa, H.Tân Uyên, T.Bình Dương, sản phẩm chính là ballast điện tử, ballast điện từ, ballast cao áp và biến áp, ... Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN 60920 - BSEN 60921, IEC 920 - IEC 921. Sản lượng đạt 6 triệu sản phẩm/năm.

Kim Sang đang sử dụng mô hình quản lý "phần mềm EPR tiên tiến" và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Đầu năm 2010, do thấy được nhu cầu và xu hướng phát triển tất yếu của nguồn năng lượng sạch, nhất là năng lượng tái tạo, công ty Kim Sang đã hình thành phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Chuyên nghiên cứu về nguồn năng lượng mặt trời ứng dụng cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt, ... (tiền thân của công ty TNHH SX - TM Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun).

Với đội ngũ kỷ sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, sau hơn 1 năm nghiên cứu và thí nghiệm: Thang 8/2011 thì sản phẩm máy phát điện (Inverter) NLMT mang thương hiệu Elecsun đã chính thức hoàn thành. Trong thời gian này công ty tiếp tục nghiên cứu và đa dạng hóa công suất để đáp ứng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Đầu năm 2012, công ty TNHH SX - TM Thiết Bị Điện Năng Lượng Elecsun chính thức được thành lập có trụ sở đặt tại KP.Khánh

             Công ty Elecsun

Long, TT.Tân Phước Khánh, H.Tân uyên, T.Bình Dương với nhiệm vụ tập trung nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh về lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh.

2. Quá trình phát triển

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tham gia liên kết nhiều cuộc thí nghiệm cũng như nhiều dự án lớn mang lại hiệu quả cao về kinh tế xã hội. Trong đó:

-         Từ ngày 02/04 – 05/05/2012: Elecsun đã kết hợp với phòng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn huyện hàm Thuận Nam, Bình Thuận tiến hành nghiên cứu thí nghiệm chiếu sáng bằng bóng led (kéo dài 34 ngày), sử dụng năng lượng mặt trời cho Thanh Long vào ban đêm (kích hoạt Thanh Long ra hoa). Cuộc thí nghiệm đã được sự quan tâm rất lớn của chính quyền cũng như các hộ trồng Thanh Long trên địa bàn.

-         Từ ngày 09 – 12/05/2012: Cán bộ kỹ thuật của công ty đã làm việc với sở KHCN tỉnh Lâm Đồng để nghiên cứu mô hình ứng dụng chiếu sáng cho hoa cúc bằng bóng led sử dụng NLMT, thí nghiệm trực tiếp tại vườn ươm.

-         Từ ngày 15 – 18/08/2012: Elecsun tham gia hội chở triển lãm quốc tế công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh 2012, và nhận bằng khen của sở công thương TP.HCM

Trong quá trình hình thành và phát triển, với đường lối đúng đắn của BLĐ công ty và sự giúp đỡ của các ban ngành chức năng, mạng lưới phân phối của Elecsun đang ngày được mở rộng. Để đáp ứng lại nhu cầu phát triển, Elecsun đang chuẩn bị bước sang giai đoạn 2, xây dựng nhà máy trên diện tích 47.000 m2 tại huyện Tân Uyên.

3. Chính sách chất lượng

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO
 9001:2008
của tổ chức
TUVRheinland

Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, Phòng quản lý chất lượng của Elecsun luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu, linh kiện đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.

 

 

 4. Bằng khen và kỷ niệm chương

Với những nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua Kim Sang đã được UBND tỉnh Bình Dương, hội doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng nhiều bằng khen, cúp vàng chất lượng, kỷ niệm chương … Cùng nhiều giấy hen các cấp

-  - Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

-  - Bằng khen của sở công thương TP.HCM

-  - Kỷ niệm chương của UBND tỉnh Bình Dương

 
 
 
 
 
 
 

 

CÔNG TY TNHH SX-TM THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG ELECSUN

Địa chỉ: KP Khánh Long - TT Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

Điện Thoại: 0650.6299816 Email info@elecsun.vn

Copyright © 2012 Elecsun - Design by Việt Design